Nhà Gỗ Tân Kiến

CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNGNHÀ GỖ 3 GIANNHÀ GỖ LIM

Làm Nhà Gỗ Lim 3 Gian đẹp trường tồn theo thời gian

Làm nhà gỗ lim 3 gian
Hình ảnh cho nếp nhà gỗ lim 3 gian đủ 24 hàng cột

Làm nhà gỗ Lim 3 gian có bền không? Giá thành có đắt không? Là những câu hỏi thường gặp; và là những vướng mắc khi khách hàng đang có ý định làm một nếp nhà gỗ Lim để làm nhà thờ gia tiên hoặc làm nhà thờ họ.

Vậy để trả lời cho những khúc mắc ở trên, chúng ta cùng lần lượt trả lời cho từng câu hỏi nhé.

Làm nhà gỗ Lim có bền không?

Làm nhà gỗ lim
Hình ảnh gỗ Lim Nam Phi nhập khẩu dạng cây tròn

Với một thao tác gõ gỗ lim trên Google; quý khách hàng sẽ có hàng loạt thông tin về chất liệu gỗ này.

Sơ bộ gỗ Lim nằm trong nhóm gỗ tứ thiết của Việt Nam. Gỗ lim quý, cứng, chắc, nặng, bền, không bị mối mọt, thường dùng trong kiến trúc nhà gỗ, đình chùa.

Gỗ không bị cong vênh, nứt nẻ, biến dạng do thời tiết; đặc biệt gỗ lim có những đường vân xoắn rất đẹp mắt; nên rất được ưa chuộng trong làm cửa,khuôn cửa, cầu thang.

Chính vì những đặc điểm trên nên chúng ta có thể khẳng định. Làm nhà gỗ lim rất bền, có nhiều công trình có niên đại lên đến vài trăm năm.

Chi phí làm nhà gỗ lim 3 gian là bao nhiêu?

Chi phí làm nhà gỗ lim là bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi trên; thì chúng ta cần xác định được hình thức nếp nhà mà quý khách muốn xây dựng. Biết kích thước nhà thực tế, từ đó hiệp thợ sẽ tính toán khối lượng cấu kiện nhân đơn giá gỗ tại thời điểm hiện tại. Cộng chi phí nhân công sẽ ra được chi phí xây dựng. Mức giá dao động cho 1 nếp nhà gỗ Lim 3 gian từ 850 triệu đến hơn 1,5 tỷ đồng.

Làm nhà gỗ là hình thức mang tính chất của văn hóa dân gian truyền thống người Việt Nam. Ẩn trong vẻ đẹp của nhà gỗ còn chứa đựng cả những yếu tố về tâm linh, tín ngưỡng. Với đạo lý uống nước nhớ nguồn luôn tồn tại trong tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam. Dù bạn có là ai, trên cương vị nào, giàu hay nghèo thì việc xây dựng nếp nhà gỗ, đó là tấm lòng thành kính tưởng nhớ đến công ơn tổ tiên.

GỖ TÂN KIẾN – TINH HOA HỒN GỖ VIỆT

Gỗ Tân Kiến tự hào là đơn vị thi công nhà gỗ, nhà thờ họ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực. Với bề dày kinh nghiệm cũng hiệp thợ tận tâm giàu nhiệt huyết, Gỗ Tân Kiến sẽ là đơn vị mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất tới quý khách hàng.

XƯỞNG NHÀ GỖ TÂN KIẾN

Địa chỉ: KCN Canh Nậu Thạch Thất Hà Nội

Điên thoại: 0837736565 nghệ nhân Nguyễn Đình Tĩnh

Hotline: 0848252555 Kts Nguyễn Đình Tân

Website: https://gotankien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ABOUT ME

Sometimes the simplest things are the hardest to find. So we created a new line for everyday life, All Year Round he simplest things are the hardest to find. So we created a new line for everyday life, All Year Round.

IMAGE WIDGET