Nhà Gỗ Tân Kiến

BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ GỖ

Nghề Làm Nhà Gỗ Cổ Truyền – Nét đẹp văn hóa Việt

Nghề làm nhà gỗ cổ truyền
Nghệ nhân Nguyễn Đình Tĩnh cùng hiệp thợ

Nghề làm nhà gỗ cổ truyền: Với bề dày lịch sử, truyền thống văn hóa của 4000 năm dựng nước và giữ nước; người Việt Nam luôn gắn liền với văn hóa nông nghiệp mà trong đó; giá trị vật chất quan trọng, luôn được đề cao, là đất đai và ngôi nhà. Có lẽ vì vậy; mà người Việt Nam thiết tha có một nếp nhà và mong muốn nếp nhà của mình được lưu truyền cho con cháu mai sau.

Xưởng làm nhà gỗ cổ truyền Tân Kiến.

Xưởng nhà gỗ cổ truyền Tân Kiến
Xưởng làm nhà gỗ cổ truyền Tân Kiến

Để gìn giữ và phát triển nghề làm nhà gỗ cổ truyền; nghệ nhân Nguyễn Đình Tĩnh với hơn 40 năm làm nghề, cùng sự sự khéo léo của bàn tay và khối óc; đã truyền tải và đào tạo lớp con cháu nghề truyền thống ấy.

Kinh nghiệm và sức trẻ
Sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ.

Dù nhà ở của người Việt có thay đổi trong điều kiện kinh tế xã hội hiện nay; nhưng quan niệm sống về nếp nhà vẫn còn được lưu giữ và việc kế thừa tôn thống; kế thừa di sản nhà ở luôn được người Việt quan tâm. Trong không gian hạn hẹp của đô thị vẫn phảng phất hình ảnh nếp nhà gỗ cổ truyền xưa.

Nhà gỗ tại Đông Anh
Nếp nhà gỗ cổ truyền tại thị trấn Đông Anh Hà Nội

Nghề làm nhà gỗ đã có từ hàng nghìn năm nay. Qua quá trình biến đổi của lịch sử; nghề làm nhà gỗ cùng với đó cũng có những sự biến đổi theo từng thời điểm để đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của công việc làm nhà gỗ cổ truyền. Việc gìn giữ nếp nhà việt truyền thống là một nét đẹp mang nhiều ý nghĩa sâu sắc cả về tinh thần lẫn yếu tố tâm linh.

Nhà gỗ tại Hải Dương
Hình ảnh hiệp thợ lắp đặt công trình tại Hải Dương

Mọi thông tin liên quan đến nhà gỗ truyền thống xin quý khách liên hệ Gỗ Tân Kiến.

GỖ TÂN KIẾN – GÌN GIỮ NẾP NHÀ VIỆT

Gỗ Tân Kiến tự hào là đơn vị thi công nhà gỗ, nhà thờ họ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực. Với bề dày kinh nghiệm cũng hiệp thợ tận tâm giàu nhiệt huyết, Gỗ Tân Kiến hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với quý khách hàng.

XƯỞNG NHÀ GỖ TÂN KIẾN

Địa chỉ: KCN Canh Nậu Thạch Thất Hà Nội

Điên thoại: 0837736565 nghệ nhân Nguyễn Đình Tĩnh

Hotline: 0848252555 Kts Nguyễn Đình Tân

Website: https://gotankien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ABOUT ME

Sometimes the simplest things are the hardest to find. So we created a new line for everyday life, All Year Round he simplest things are the hardest to find. So we created a new line for everyday life, All Year Round.

IMAGE WIDGET