Nhà Gỗ Tân Kiến

CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNGNHÀ GỖ 3 GIANNHÀ GỖ 5 GIANNHÀ GỖ GÕNHÀ GỖ LIMNHÀ GỖ MÍTNHÀ GỖ XOAN

Nhà gỗ lục giác – Lầu trà – Lầu vọng nguyệt

Hình ảnh lầu trà trong khuôn viên nhà gỗ 5 gian tại Hải Dương

Nhà gỗ lục giác; một loại hình nhà gỗ xuất hiện khá phổ biến trong các khu vui chơi, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, những công trình nhà thờ họ hoặc là ngoài sân vườn của những nhà thờ tư gia…Là nơi mọi người có thể nghỉ ngơi, thư giãn, ngắm cảnh xung quanh khuôn viên sân vườn nhà mình hoặc sân vườn của các công trình nhà thờ họ… Nhà gỗ lục giác còn được gọi với các tên khác như lầu trà; lầu vọng nguyệt; nhà lục giác… được thiết kế theo phong cách truyền thống với kết cấu thông thoáng; tạo cảm giác sang trọng chính là một điểm nhấn ấn tượng trong công trình của bạn.

Hình ảnh lầu trà 2 mái.

Nhà gỗ lục giác có kết cấu gồm 6 cây cột và 6 cây kèo chạm nhau ở đỉnh làm cho phần mái tạo thành hình nón. Tùy theo nhu cầu của mỗi gia chủ mà nhà lục giác sẽ có kiểu dáng 1 mái, 2 mái hoặc 3 mái; và được trang trí với những hoa văn;họa tiết, đường nét chạm trổ, điêu khắc tinh tế; tỉ mỉ sao cho phù hợp.

Chất liệu gỗ thường sử dụng để làm nhà lục giác phải là loại gỗ tốt; có thể chống mối mọt, ẩm mốc, hư hỏng, chịu được tác động, ảnh hưởng của thời tiết như; gỗ lim, gỗ gõ, gỗ hương… Trong đó hay dùng nhất để làm nhà lục giác đó là gỗ lim. Gỗ lim là một loại gỗ tốt vừa hợp lý về giá mà lại bền bỉ với điều kiện khí hậu nhiệt đới.

Hình ảnh quá trình lắp dựng lầu trà

Mọi thông tin liên quan đến nhà gỗ truyền thống xin quý khách liên hệ Gỗ Tân Kiến.

GỖ TÂN KIẾN – GÌN GIỮ NẾP NHÀ VIỆT

Gỗ Tân Kiến tự hào là đơn vị thi công nhà gỗ, nhà thờ họ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực. Với bề dày kinh nghiệm cũng hiệp thợ tận tâm giàu nhiệt huyết, Gỗ Tân Kiến hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với quý khách hàng.

XƯỞNG NHÀ GỖ TÂN KIẾN

Địa chỉ: KCN Canh Nậu Thạch Thất Hà Nội

Điên thoại: 0837736565 nghệ nhân Nguyễn Đình Tĩnh

Hotline: 0848252555 Kts Nguyễn Đình Tân

Website: https://gotankien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ABOUT ME

Sometimes the simplest things are the hardest to find. So we created a new line for everyday life, All Year Round he simplest things are the hardest to find. So we created a new line for everyday life, All Year Round.

IMAGE WIDGET