Nhà Gỗ Tân Kiến

NHÀ GỖ 5 GIANNHÀ GỖ GÕ

Thi công nhà gỗ gõ Pachy 5 gian 34 cột

Thi công nhà gỗ gõ pachy: Gỗ Gõ có tính chất cứng, bền, có màu sắc và vân đẹp, mịn gỗ. Được xếp vào loại gỗ nhóm I ngang hàng với các loại gỗ như: Gỗ muồng đen, gỗ hương, gỗ sến, gỗ pơ mu, gỗ táu, gỗ mun, gỗ lim,..

thi công nhà gỗ truyền thống.
Quá trình xẻ cấu kiện chất liệu Gỗ Gõ Pachy nhập khẩu

Sau chuyến về chơi nhà một người bạn tại Hưng Yên; có nếp nhà gỗ 3 gian truyền thống cách đây 10 năm. Anh Sơn đã ấp ủ trong mình một nếp nhà gỗ như vậy cho riêng mình. Đến nay, sau tròn 10 năm ấp ủ và mơ ước. Anh Sơn đã bắt tay vào công cuộc thi công nhà gỗ truyền thống.

Là một công trình thực sự rất tâm huyết và kỳ vọng. Anh đã tìm hiểu rất kỹ đơn vị thiết kế; thi công nhà gỗ. Dựa trên nhu cầu, kích thước khu đất thực tế và sự tư vấn tận tâm của đơn vị thi công, đơn vị thiết kế; anh Sơn quyết định chọn chất liệu gỗ gõ để thi công nếp nhà gỗ truyền thống 5 gian và 3 gian nhà ngang.

Thi công nhà gỗ gõ pachy
Phối cảnh tổng thể nhà gỗ

Hình thức và kích thước nhà.

Quá trình thi công nhà gỗ gõ pachy 5 gian đã bắt đầu được triển khai; với hình thức đúng lối kiến trúc dân gian truyền thống Bắc Bộ.

Mặt cắt nhà gỗ gõ pachy
Hình thức vì số 1 – 6 theo lối chồng rường

Nhà gỗ 5 gian với 6 vì đứng đất, trong đo vì 1-6 theo lối chồng rường, vì 2-3-4-5 theo lối kẻ truyền ( tiền kẻ hậu bẩy ). Gian giữa trốn 2 cột cái để tăng diện tích bài trí đồ thờ; chính vì vậy nếp nhà này có 34 cột đứng đất.

Mặt bằng thi công nhà gỗ gõ pachy
Mặt bằng nhà gỗ gõ pachy 5 gian

Với kích thước sàn nhà ngang 14.16m x sâu 8.38m, nếp nhà được chia thành 5 gian, trong đó có gian giữa là 2m82, 4 gian còn lại 2m75 đều tính tim cột. Lòng nhà rộng 6m2, hiên thông 5 gian rộng 1m92. Chiều cao dạ tàu là 2m53. Cột cái vanh 100cm, cột con vanh 88cm, cột hiên vanh 82cm. Kích thước cấu kiện tỷ lệ theo cột.

Xác định là một công trình để đời và tâm huyết, một dấu ấn riêng nên từ khâu chọn đơn vị thiết kế; đơn vị thi công; lựa chọn chất liệu gỗ,quy cách…gia chủ lựa chọn rất kỹ càng.Với một chất liệu đẳng cấp; tổng thể nếp nhà theo đúng lối dân gian truyền thống Bắc Bộ; hứa hẹn sẽ là một công trình nhà gỗ 5 gian đẳng cấp và hoành tráng bậc nhất tại Hạ Hòa – Phú Thọ.

GỖ TÂN KIẾN – TINH HOA HỒN GỖ VIỆT

Gỗ Tân Kiến tự hào là đơn vị thi công nhà gỗ, nhà thờ họ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực. Với bề dày kinh nghiệm cũng hiệp thợ tận tâm giàu nhiệt huyết, Gỗ Tân Kiến sẽ là đơn vị mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất tới quý khách hàng.

XƯỞNG NHÀ GỖ TÂN KIẾN

Địa chỉ: đường Phúc Lợi – CCN làng nghề Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội.

Điên thoại: 0837736565 nghệ nhân Nguyễn Đình Tĩnh

Hotline: 0848252555 Kts Nguyễn Đình Tân

Website: https://gotankien.com

Email: nhagotankien@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ABOUT ME

Sometimes the simplest things are the hardest to find. So we created a new line for everyday life, All Year Round he simplest things are the hardest to find. So we created a new line for everyday life, All Year Round.

IMAGE WIDGET